Tìm hiểu về căn cứ thợ xây (Builder Hall) trong Clash Of Clans

Căn cứ thợ xây (Builder Hall), với sự quản lý của master builder (thợ xây bậc thầy), đã tạo ra một không khí mới mẻ và hấp dẫn cho Clash of Clans. Điều này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ và tạo ra sự đa dạng trong game. Nhờ vào sự xuất hiện của Builder Hall, người chơi COC có thêm cơ hội để tham gia vào những trận đấu chiến thuật mới, mở rộng chiến lược và tạo ra những trải nghiệm độc đáo mà trước đây không có trong Clash of Clans.

Bạn quan tâm

Trong Builder Hall, theo bản cập nhật mới nhất, người chơi có thể đạt tới Hall 8 và chỉ có một màn đêm duy nhất, khác hoàn toàn với làng chính town hall. Cấu trúc và tính chất của các quân lính trong Builder Hall cũng tương tự như Town Hall.

th8 coc 2018 can cu tho

Tuy nhiên, không thể sử dụng chiến thuật cướp tài nguyên, mà phải dựa vào 3 trận đánh mỗi ngày để có được tài nguyên (số cup càng cao thì thưởng càng nhiều). Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai ngôi làng.

builder hall can cu tho xay clash of clans 2018 th12

chỉ có một Master builder, việc nâng cấp các công trình trong Builder Hall sẽ diễn ra chậm hơn. Tuy nhiên, quan trọng là phải sắp xếp sao cho tận dụng tối đa và hợp lý công suất của master builder này. Anh chàng thợ xây bậc thầy này có thể hoạt động rất rộng, thậm chí sang làng chính để nâng cấp một số hệ thống phòng thủ đặc biệt như súng cannon 2 nòng, tháp cung archer – gear tower archer và súng thần công mota.

Giờ đây, ngôi làng đêm đã có nhiều thay đổi đáng kể về cấu trúc phòng thủ và việc mở thêm một số loại lính mới. Tuy nhiên, vẫn chưa thực sự thu hút được sự chơi của các game thủ như làng chính. Hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều bản cập nhật bổ sung hơn cho Builder base.

Ok, hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin cần biết về căn cứ thợ xây (Builder Hall) trong Clash of Clans. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới. Happy Gaming!!

Được viết bởi:
douglass
Xin chào mọi người, mình là Douglass mình là một tuyển thủ chơi game, mình là CEO, Founder của BostonMicrosystems - Website cập nhật tin tức thế giới game online/offline 24h qua mọi người hãy theo dõi để biết thêm các game mới ra và thông tin game nhé!