Top 5 mẫu nhà Hall 9 thủ tốt nhất 2024 [Clash of Clans]

Chào các game thủ COC, Hôm nay, Bostonmicrosystems.com sẽ giới thiệu cho các bạn những bí kíp “cách xếp nhà hall 9 đẹp thủ tốt“, hay còn gọi là “lâu đài không dễ xơi” trong thế giới Clash of Clan. Cầm ngay link và chuẩn bị bất ngờ cho kẻ địch bạn nhé!

Bạn quan tâm

Sơ đồ clash of clan hall 9 đẹp thủ tốt

Để làng của bạn phát triển “vù vù” mà không cần “móc hầu bao”, bạn không chỉ cần tài nguyên dồi dào mà còn cần một base thủ nhà “xịn sò”. Tự thiết kế? Ồ, nghe có vẻ như là một nhiệm vụ “khó nhằn”. Đừng lo, dưới đây là top 5 mẫu base hall 9 thủ war tốt nhất mà mình đã tổng hợp và tự trải nghiệm, bạn chỉ cần copy link base và áp dụng theo là được nhé.

🚨 Lưu ý trước khi copy link Base COC: Trước khi “copy – paste” như một phù thủy, hãy nhớ rằng các chướng ngại vật như cỏ dại hay đá gỗ có thể làm cản trở nhiều cho kế hoạch của bạn. Hãy “quét sạch” chúng trước khi bắt tay vào công cuộc xây dựng.

🥇 Top 5 mẫu nhà Hall 9 thủ tốt nhất:

Mẫu base Hall 9 thủ war tốt nhất [#1]:

Mẫu nhà 9 clash of clan #3

Link base TẠI ĐÂY.

Mẫu nhà Hall 9 đẹp thủ tốt [#2]:

Mẫu nhà 9 clash of clan #4

Link base TẠI ĐÂY.

Mẫu Base Thủ Hall 9 [#3]:

Mẫu nhà 9 clash of clan #5

Link base TẠI ĐÂY.

Mẫu nhà Hall 9 thủ tốt [#4]:

Mẫu nhà 9 clash of clan #1

Link base TẠI ĐÂY.

Mẫu nhà 9 clash of clans [#5]:

Mẫu nhà 9 clash of clan #2

Link base TẠI ĐÂY.

Bonus: Video hướng dẫn base hall 9 thủ war tốt nhất

📣 Lời Kết

Trên đây là các mẫu nhà hall 9 thủ war chống 3 sao cực tốt đã được nhiều cao thủ kiểm chứng, hy vọng cũng sẽ giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn tốt hơn trong các cuộc chiến Clash of Clans. Các bạn cũng có thể chia sẻ về trải nghiệm và “chiến tích” của mình trong việc xếp nhà TH9 Clash of Clans của mình để cùng nhau giao lưu và học hỏi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Được viết bởi:
Oconnor Nikita